Kiếm Tiền Online

Level 6: Hướng dẫn mua hosting Hostarmada từ A-Z ( Tham gia MMo Team Vip Member )

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn mua Hosting Hostarmada để xây dựng trang web. Tuy nhiên trước khi đến phần hướng dẫn mình sẽ chia sẻ 3 sự thật khiến bạn thay đổi cuộc sống của bạn và kiếm được nhiều tiền từ Affiliate ( Nhiệm vụ cuối cùng để được chính thức tham gia VIP MEMBER MMO TEAM )

3 SỰ THẬT SẼ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Thứ nhất: Nếu bạn đang là một người chỉ dạo quanh, xem cái này có gì hay không? xem làm một doanh nhân internet có gì hay không? làm website có gì hay không? thì mình khuyên bạn, tốt nhất bạn nên đi ra ngoài và đừng đọc tiếp và học những bài sau nữa. Một người thầy triệu phú của mình đã nói:

“KHI BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, THÌ CUỘC ĐỜI BẠN THAY ĐỔI”

Nếu bạn nghiêm túc với lựa chọn của mình, nếu bạn nghiêm túc với công việc này thì kết quả, thành quả và sự may mắn cũng sẽ nghiêm túc với bạn.

Nếu bạn quyết định, dồn tâm huyết để trở thành một doanh nhân internet, trở thành một người có thu nhập thu động, tiền về trong lúc ngủ hay trong lúc đi chơi, sự nổi tiếng hay danh vọng thì bạn phải có ý thức và trách nhiệm, dồn tâm huyết của bạn vào những hành động mà bạn làm.

Đến đây, mình muốn hỏi. Bạn đã đọc kĩ những bài viết trước chưa??

Nếu bạn đã đọc kĩ thì chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua thử thách và bạn chính là người thuộc trong top 1% thành công rồi đấy, bởi ngay từ lúc bắt đầu bạn đã nghiêm túc với chính cách hành động của bạn.

Còn nếu bạn chỉ kéo xem qua, thì bạn hãy xem lại, đọc đến đây, nếu bạn muốn thay đổi, thì bạn biết mình phải làm gì rồi chứ. Hãy nghiêm túc với bản thân mình.

 

Thứ hai: Có một số người, khi gặp một khó khăn, hay một sai lầm gì đó, họ liền đổ lỗi cho hết điều này, đến điều khác. Nếu bạn mà thuộc diện này, thì mình cũng khuyên, bạn không nên đi tiếp với mình nữa. Còn nếu vẫn muốn đi tiếp thì bạn hãy cam kết với mình một điều:
HÃY CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% CHO CUỘC ĐỜI MÌNH.

Bạn không có lỗi khi sinh ra trong nghèo khó, nhưng chết trong nghèo khó là lỗi của bạn. Đừng đổ lỗi rằng bạn không có cái này, cái kia, hay tại bạn thiếu cái này cái kia. Tất cả là do bạn, khi bạn có quyết tâm đủ lớn thì chả có gì có thể ngăn cản bạn được cả.

Thứ ba: Có một số người, khi được hỏi rằng: bạn có muốn có một website không? Bạn có muốn kiếm nhiều tiền từ website không? Bạn có muốn mình trở nên nổi tiếng nhờ website không? Bạn có muốn website giúp bạn thăng tiến hay thành công nhanh hơn người khác không? Bạn có muốn kiếm tiền thu nhập thu động khi vẫn đang là người đi học trên giảng đường?
Bạn biết câu trả lời của họ là gì không? Họ sáng mắt lên và trả lời CÓ thật to và hào hứng.

Nhưng điều nực cười ở đây là, khi mình nói đến cái lúc, làm một website cần khoảng 500.000- 1.000.000 triệu đồng để mua hosting và tên miền.com ( tí mình sẽ giải thích). Sau khi mình nói đến đoạn đó, dường nhưng sự hưởng ứng chỉ còn 10%, rồi thì họ còn kêu ca em không có tiền, bala.

Bạn biết không, cái gì họ cũng muốn, cái gì họ cũng thích, cái gì cũng muốn hơn người, vậy mà khi bảo trả giá cho điều họ thích mỗi tý mà họ cũng kêu ca, phàn nàn. Mình nói bạn biết: Những người như thế thì sẽ thất bại suất cuộc đời mà thôi.

Chỉ 700 nghìn thôi để làm một website ( mua tên miền.com và mua gói lưu trữ ) kiếm cho họ hàng triệu đến chục triệu hay tạo cho họ thương hiệu, điều đó còn hơn các bộ quần áo họ bỏ phí tiền ra mua, mà họ không dám đầu tư. Tôi đã có một website khi tôi cả tháng chỉ có 1 triệu tiền ăn khi tôi là sinh viên.

Nếu tính ra 750k  cho 1 năm thì tương đường 52 nghìn 1 tháng , tương đương 1.700 nghìn 1 ngày. Trời đất, 1.700 nghìn VNĐ 1 ngày mà không dám đầu tư cho tương lai. Họ không thể bớt tiền ăn 1.700 nghìn 1 ngày sao, hay tại sao ho không bớt 1 bộ quần áo  hay 1 buổi đi chơi cho cả 1 năm nhỉ. ^^^

Thật điên rồ, và cái thực trạng này chính là phần đông, và cũng chính là 1 vấn nạn lớn của Việt Nam ta hiện nay. Bạn thân mến à, mình muốn nói với bạn 1 điều nếu bạn muốn lọt vào top 1% những người thành công không, mình tin bạn đọc đến đây, bạn sẽ hiểu hơn về nguyên tắc này:

“Muốn được giá, bạn phải trả giá”

Muốn kiếm được tiền bạn phải trả giá bằng thời gian, mồ hôi, công sức, và sự nghiêm túc.

Bạn nghĩ thành công có dễ dàng không? câu trả lời là không, bởi nếu thành công mà dễ dàng thì ai ai cũng thành công cả rồi. Hãy tự tin lên, để bước chân vào thế giới thành công bạn nhé, bạn sẽ là những gì bạn nghĩ, bạn tin mình làm được thì bạn sẽ chắc chắn làm được.

 

Muốn kiếm được tiền bạn phải trả giá bằng thời gian, mồ hôi, công sức, và sự nghiêm túc.

Bạn nghĩ thành công có dễ dàng không? câu trả lời là không, bởi nếu thành công mà dễ dàng thì ai ai cũng thành công cả rồi. Hãy tự tin lên, để bước chân vào thế giới thành công bạn nhé, bạn sẽ là những gì bạn nghĩ, bạn tin mình làm được thì bạn sẽ chắc chắn làm được.

 

Đánh giá Hostarmada và hướng dẫn mua Hostarmada MỚI NHẤT 2020
Bạn có muốn trang web của bạn tải siêu nhanh không? Tải ngay lập tức cho khách truy cập của bạn?

Tất nhiên, hầu hết chúng ta đều mong muốn các trang web của chúng ta gây ấn tượng với khách truy cập bằng cách tải nhanh. Nếu bạn đã thiết kế một trang web tuyệt vời với nội dung chất lượng, thì bạn chỉ cần hiệu suất vững chắc để thu hút số lượng lưu lượng truy cập tối đa.

Nếu như bạn đang đau đầu, phân vân không biết chọn nhà cung cấp hosting nào để làm website của bạn vừa đảm bảo được tốc độ nhanh, web hoạt động ổn định mà giá cả lại phù hợp. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu bạn một trong những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay.

Đó là nhà cung cấp Hostarmada

Tại sao nên chọn Hostarmada

Giá rẻ 32$ ~ 750k chưa đến 3k/ngày và được tặng Miễn Phí tên miền .com trị giá 13$
Băng thông không giới hạn
Trình cài đặt wordpress tự động: hầu hết những hosting sử dụng Control Panel hiện nay đều cho phép bạn làm điều này, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành việc cài đặt 1 website wordpress.
Bảo mật tốt: Đối với Armada thì vấn đề bảo mật được ưu tiên khá cao. Vấn đề bảo mật nó liên quan tới cả một hệ thống của website, chẳng ai muốn sở hữu một dịch vụ mà có thể dễ dàng bị dos, bị tấn công
Quản lý dễ dàng: trình quản lý domain, hosting của Armada vô cùng đơn giản, thân thiện, bạn sẽ dễ dàng thiết lập, cấu hình chi tiết và có thể hoàn thành website trong thời gian ngắn.
Hỗ trợ Support tốt và nhanh chóng
Có độ ổn định tốt: Phải nói rằng khá ấn tượng với con số 99.93%. Armada luôn đảm bảo thời gian hoạt động với thành tích duy trì lên tới 99.93%. So với những nhà cung cấp dịch vụ đồng giá thì đây là dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho website của bạn hoạt động 24/24.
Và quan trọng là phù hợp cho người mới bắt đầu.

Chuẩn bị khi khi mua hosting Hostarmada

Để mua hosting Hostarmada đơn giản nhất bạn nên chuẩn bị 1 thẻ VISA. Bạn cũng có thể mua bằng Paypal nhưng sẽ nhiều bước hơn chút. Nếu bạn chưa có thẻ visa hãy xem hướng dẫn làm tại đây!

Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi bạn hoàn tất thanh toán.

 

Hướng dẫn mua hosting tại Hostarmada

B1: Bạn nhấn vào đây để truy cập vào trang chủ của hostarmada

Đến trang chủ hostarmada

 

B2: Bạn nhấn vào Plans & Pricing ở bên Cloud Share Hosting

 

 

B3: Bạn kéo xuống chọn vào gói hosting mà bạn muốn mua chọn Select Plan

Chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của bạn. Mình sẽ chọn gói Web Warp là gói phổ biến nhất. Ở đây, bạn có 3 lựa chọn:

Gói Start Dock: gói thấp nhất và dùng được cho 1 website.

Gói Web Warp: gói cơ bản dùng được cho nhiều website, tiết kiệm cho bạn về sau khi có nhu cầu làm nhiều website.

Gói Speed Reaper: gói cao cấp cho các website có lượng traffic lớn.

 

 

B4: Nhập tên miền mà bạn muốn nhận MIỄN PHÍ.

Tên miền là tên trang web, blog của bạn, là địa chỉ để mọi người truy cập vào trang web của bạn. Ở đây bạn có thể chọn theo tên của bạn hoặc theo sản phẩm dịch vụ mà bạn làm

VD: web5ngay.comnguyenhuuphuoc.org,…

Sau đó bạn nhấn vào Check Domain 

Nếu hiện ra thông báo này thì bạn có thể sử dụng tên miền này, còn nếu ra thông báo khác thì bạn vui lòng chọn lại một tên miền khác nhé, vì tên miền bạn chọn đã có người sử dụng rồi. 

Sau đó bạn nhấn vào CONTINUE

B5: Chọn số năm bạn muốn mua và vị trí máy chủ của bạn.

 

Số năm thì tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của bạn mà bạn chọn nhé. (Mình thấy đây là một khoản giá RẤT TỐT nên mình đã mua luôn 24 tháng)

Vị trí máy chủ này bạn nên chọn ở những nơi gần với khách hàng bạn muốn phục vụ nhé. Nếu khách hàng của bạn nhắm đến là những người ở VN hay ở Châu Á bạn có thể chọn máy chủ ở Singapore. 

Sau khi chọn máy chủ và số năm bạn muốn xong bạn nhấn vào nút Preview Order

B6: Ở phần DOMAIN CONFIGURATION bạn nhấn vào CONTINUE ( Có thể bỏ dấu tích để tiết kiệm 4$ )

 

 

B7: Bạn kiểm tra lại thông tin toàn bộ đơn hàng của bạn:

  1. Kiểm tra dịch vụ lưu trữ web đúng ý bạn muốn mua không?
  2. Tên miền của bạn đã gõ đúng chưa?
  3. Kiểm tra giá xem có đúng là 32.22$/năm nếu là (Start  Dock)

 

Nếu đúng hết tất cả bạn nhấn CHECKOUT 

B8: Điền thông tin thanh toán. 

 

 

Bạn chú ý phần PASSWORD: nhé đây là MẬT KHẨU để bạn đăng nhập vào hosting của bạn nhé 

  • Mã zip code bạn có thể xem ở đây 
  • Card Number: là 16 số trên thẻ visa của bạn
  • Expiry Date: là tháng năm hết hạn của thẻ 
  • CVV/CVC2: là 3 chữ số bảo mật bạn sẽ thấy nó ở mặt sau thẻ VISA hoặc MasterCard nhé.

Sau khi bạn đã nhập thông tin xong bạn kiểm tra lần nữa xem đúng không nếu đúng rồi bạn nhấn vào CHECKOUT ( Lưu ý đợi 1-2p load mới thành công ) Không nên reset

Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang quản lý chung hosting của bạn như thế này. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành mua xong hosting để bắt đầu xây dựng trang web của bạn. 

Bây giờ bạn hãy vào email mà bạn đã mua hosting, bạn tìm email có tên là [HostArmada] Invoice Payment Confirmation

===> Nhiệm vụ đã Hoàn thành Sau đó bạn chụp màn hình đơn hàng của bạn lại và gửi cho mình qua facebook: Nguyễn Hữu Phước

để mình kích hoạt tài khoản VIP MEMBERS của bạn và Thêm vào nhóm kín Hỗ Trợ Kiếm Tiền Online MMo Team và nhận được hỗ trợ và kèm cặp bạn trong 30 ngày tiếp theo trên 1 nhóm riêng nữa nhé!

Hẹn gặp bạn ở bài Lever 7 khi đã chính thức tham gia MMo Team Vip Member ( Sau khi vào Nhóm sẽ được gửi Mật khẩu của những Lever tiếp theo )

Thực Hành Kiếm 1.000$ với Affiliate Marketing tiếp theo !